TỔNG QUAN VỀ ADWORDS

 

Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords) là dịch vụ quảng cáo trực tuyến thông minh và hiện đại nhất hiện nay, giúp đưa Website của khách hàng lên Trang nhất kết quả tìm kiếm của Google bằng các Từ khóa mà khách hàng lựa chọn, thông qua việc thiết lập và quản lý tài khoản quảng cáo của Công Ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Á Châu - Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam.

Vì sao chọn Quảng cáo từ khóa Google Adwords?

Quảng cáo từ khóa Google là chiến lược Marketing rất quan trọng, không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hiện nay khi họ muốn Tăng doanh số với chi phí thấp nhất, vì các lý do sau đây:

1. Thói quen mua hàng của người tiêu dùng

Hiện nay, trước khi mua hàng, hầu hết mọi người đều lên Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà mình đang cần thông qua các “từ khóa”. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ “quảng cáo từ khóa Google” sẽ đưa website của Quý doanh nghiệp lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google. Khách hàng sẽ click vào website của Quý doanh nghiệp để tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp. Đây chính là những khách hàng mục tiêu tốt nhất của Quý doanh nghiệp vì họ thực sự đang tìm kiếm sản phẩm - dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

Vai trò của Công Ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Á Châu: Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý doanh nghiệp những “từ khóa” và những “mẫu quảng cáo” phù hợp nhất, hấp dẫn nhất với sản phẩm - dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời tư vấn xây dựng trang thông tin (trang đích mà khách hàng click) làm sao cho ấn tượng, hấp dẫn nhất.

2. Chi phí thấp - Hiệu quả cao

Nguyên tắc quảng cáo của Google là: Quý Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho những "khách hàng mục tiêu" khi họ click vào website của mình để tìm hiểu về sản phẩm - dịch vụ mà họ đang cần. Điều đó có nghĩa là chi phí mà Quý doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm - dịch vụ của mình. Tùy vào ngân sách, Quý Doanh nghiệp sẽ lựa chọn Gói dịch vụ phù hợp nhưng dù là gói dịch vụ nào thì chi phí mà Quý Doanh nghiệp bỏ ra đều đã đạt hiệu quả mong muốn.

Vai trò của Quảng Cáo Á Châu: Là một Đối tác chính thức, được hưởng nhiều ưu đãi của Google, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho Quý doanh nghiệp một cách tối ưu nhất thông qua gói dịch vụ "không giới hạn click".

3. Chiến lược quảng cáo linh hoạt

Như đã nói ở trên, Quảng cáo từ khóa Google là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo bất cứ khi nào muốn. Nói một cách khác là: Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh mẫu quảng cáo (nội dung giới thiệu với khách hàng) một cách dễ dàng và chỉ sau 10 phút, mẫu quảng cáo mới sẽ xuất hiện. Đây là điều mà khó có kênh tiếp thị nào có thể làm được.

Vai trò của Công Ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Á Châu: Với tinh thần trách nhiệm và tận tâm với khách hàng, chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh mẫu quảng cáo bất cứ khi nào khách hàng cần mà không thu bất cứ một khoản phí nào. Vì thế, nếu Quý Doanh nghiệp muốn thay đổi mẫu quảng cáo thì đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của mình.

Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Công Ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Á Châu để được tư vấn tường tận về dịch vụ "Quảng cáo từ khóa Google".